Loại quả nhiều vitamin C gấp 4 lần cam, vừa chống lão hóa lại giúp giảm cân hiệu quả
4 sai lầm khi dùng serum vitamin C khiến da sạm đi nhanh chóng
Rau mùi tây hay còn gọi với tên quen thuộc là rau cần tây, rau ngò tây, ngò rí, là các loài thực vật thuộc chi Petroselinum, trong đó được biết đến nhiều nhất là P. crispum. Chúng là các loài cây thân thảo sống hai năm có lá màu lục sáng, sử dụng rất phổ biến trong ẩm thực
Có 2 loại mùi tây được sử dụng như là cây thuốc: loại lá quăn và loại lá phẳng Italia. Mùi tây lá quăn cũng hay được dùng làm rau trang trí trong món ăn
Rau mùi tây làm gia vị và làm vị thuốc chăm sóc sức khỏe
Rau mùi tây giàu vitamin C, lá rau mùi tây còn chứa các vitamin như В1, В2, РР, К, carotin, còn thân củ – protein và đường.
– Kháng viêm: Rau mùi tây có chứa luteolin flavonoid và vitamin C chống viêm cực tốt như viêm xương khớp viêm khớp mãn tính
– Ngăn ngừa ung thư: vitamin c có trong rau rau mùi tây giúp kháng viêm, tăng cường hấp thu chất sắt và phá hủy các gốc tự do gây ung thư trong cơ thể.
– Giúp hệ thống miễn dịch tốt hơn: vitamin A và vitamin C giúp hệ thống miễn dịch của bạn khỏe mạnh hơn.
– Chữa rối loạn dạ dày
– Giữ cho trái tim khỏe mạnh
– Cho xương rắn chắc: Rau mùi tây có chứa vitamin k giúp xương của bạn thêm khỏe mạnh
– Làm lành vết thương
– Làm lành nhiễm trùng tai
– chăm sóc mắt giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng
– Kiểm soát lượng đường trong máu
– Ngăn ngừa bệnh thiếu máu
– Trị rối loạn kinh nguyệt
– Trị bệnh đậu mùa
– Giúp làm thơm hơi thở
– Giúp bạn có giấc ngủ sâu
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611