Rau trộn
Rau quả tươi có ít calo và có nhiều chất chống oxy hoá, và có nhiều loại không có nhiều chất béo, giàu chất xơ gây cảm giác no rau quả cũng có nhiều chất xơ làm giảm cholesterol Món rau trộn hummus được làm từ đậu, chickpea thịt gà vừng, chanh tỏi là một nguồn protein tuyệt vời không có chất béo bão hoà.
Trái cây với một ít sô cô la đen
Trái cây có nhiều chất oxi hoá chống lại bệnh ung thư và bệnh tim mạch sô cô la đen có nồng độ flavinol cao, có tác dụng chống oxi hoá, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
Dưa ruột vàng với pho mát không béo, quế và các loại quả mọng
Dưa ruột vàng và quả mọng có chứa chất chống oxi hoá, và pho mát không béo không có chất béo bão hoà.
Sữa chua không béo với trái cây và các loại hạt
Thức ăn nhẹ với khẩu phần sữa không có chất béo bão hoà, chất chống oxi hoá từ trái cây và chất béo không bão hoà từ các loại hạt cũng rất tốt cho tim mạch.
Thức ăn nhẹ với khẩu phần sữa không có chất béo bão hoà từ các loại hạt cũng rất tốt cho tim mạch
Sinh tố đậu phụ non, các loại quả mọng, nước ép nho hoặc nước ép quả lựu
Đậu phụ là nguồn protein thay thế không có chất béo bão hoà các loại quả mọng, nước ép nho nước ép quả lựu chứa nhiều chất chống oxi hoá.
Súp tự làm
Bạn có thể kết hợp các loại thực vật có chất chống oxi hoá và có nhiều chất xơ, ít natri đậu và các thảo mộc tươi.
Trái cây khô xay nhuyễn
Trái cây có nhiều chất chống oxi hoá và trái cây khô có nhiều chất xơ làm giảm cholesterol
Sử dụng đậu phụ non và sữa đậu nành thay thế cho sữa
Đậu phụ non và đậu nành làm tăng các protein giúp tim khoẻ mạnh, làm giảm các calo làm tắc nghẽn mạch máu ở tim do các loại dầu khác mà bạn có thể đã sử dụng.
Sử dụng bơ táo thay dầu khi nướng bánh
Bơ táo là một trong những thành phần tốt nhất mà bạn có thể thêm vào để làm tăng độ mềm và hương vị trái cây dễ chịu không làm mất đi mùi vị của các thành phần khác.
Bánh nướng với các loại hạt và trái
Bạn có thể làm các loại bánh có ít chất béo và có nhiều chất chống oxi hoá từ trái cây, các loại hạt.
Bánh mì thịt – Sử dụng đậu phụ và thịt gà màu trắng xắt nhỏ thay vì thịt đỏ
Bạn không chỉ được nếm hương vị của đậu phụ mà còn cung cấp thêm loại protein có lợi cho tim mạch
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611