Lợi ích tuyệt vời của bắp ngô đối với sức khỏe con người
1. Phòng ngừa ung thư
Các chuyên gia dinh dưỡng đã chứng minh ngô chứa lượng vitamin gấp từ 5 đến 10 lần so với lúa mì Cellulose trong ngô có khả năng ngăn ngừa táo bón viêm đại tràng thậm chí là ung thư ruột kết
Cellulose ức chế quá trình hấp thụ chất béo và kiểm soát lượng đường trong máu giúp bạn phòng các bệnh về tim mạch béo phì sỏi mật Bên cạnh đó, niacin hỗ trợ cơ thể ổn định chức năng hệ tiêu hóa và hệ thần kinh
2. Kiểm soát huyết áp
Mỗi 100gram ngô có thể cung cấp cho cơ thể gần 300 milligram canxi Vậy nên đây là nguồn thực phẩm tuyệt vời cho những người bị cao huyết áp cung cấp canxi đầy đủ mỗi ngàysau khoảng 6 tuần kế tiếp huyết áp có thể giảm khoảng 9%
3. Chống lão hóa
Ngô non rất giàu vitamin e dưỡng chất quan trọng trong quá trình chăm sóc da chống lại quá trình lão hóa ngăn ngừa các vấn đề tổn thương da. Bên cạnh đó vitamin E còn giúp ổn định thần kinh, chống thoái hóa tế bào não bộ.
4. Bảo vệ mắt
Zeaxanthin được tìm thấy trong ngô có khả năng ngăn ngừa các bệnh liên quan đến võng mạc chăm sóc Mắt và cải thiện thị lực hiệu quả.
5. Bảo vệ tim mạch
Ngô chứa một lượng lớn Linoleic acid có tác dụng phòng ngừa tắc nghẽn mạch máu giảm tỷ lệ mắc xơ vữa động mạch ngăn ngừa cao huyết áp vf bệnh tim mạch Ngoài ra, linoleic acid cũng tham gia vào quá trình chống ung thư hiệu quả.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611