Những điều khiến "dân FA" luôn tự hào không phải ai cũng biết

Thứ tư, 13:10:07 30/01/2019
Bạn thoải mái ngắm những đối tượng khác giới mà không cần dè chừng ai.

Tự do muôn năm!

Một trong những đặc quyền của FA là tự do. Bạn sẽ làm được khối thứ mà không phải san sẻ thời gian cho người yêu Thèm biển, bạn và hội của bạn có thể lao ngày xuống Vũng Tàu ngay cuối tuần mà chẳng phải lăn tăn chút nào.

Bạn cũng chẳng cần phải kè kè điện thoại bên người để lỡ người ta có gọi máy hay nhắn tin là phải trả lời lập tức. Hãy tin rằng, tự do chính là thứ mà những bạn vừa thoát FA luôn khát thèm. Đôi khi sự ràng buộc là cái giá quá đắt để đánh đổi.

Bạn luôn có thể làm những gì mình muốn

Bạn luôn có thể làm những gì mình muốn

Cơ hội giúp bản thân tỏa sáng

Bạn vừa chia tay một mối tình quen nhau đã vài năm? Trong những năm đó, có lúc nào bạn nghĩ rằng, sống là phải luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho bản thân, và gia đình bạn bè mới là những người ở bên bạn thường xuyên?

Hãy mừng vì khi trở lại làm FA, bạn mới có cơ hội để khiến mình ngày càng toàn vẹn hơn. Bạn từng đọc những tin về các anh chàng, cô nàng lột xác 180 độ nhờ tập gym sau khi chia tay người yêu? Bạn rất có thể sẽ là một trong số đó đấy. Đừng ngần ngại cho bản thân cơ hội được tỏa sáng.

Tiết kiệm tiền

Khi yêu, lúc nào bạn cũng canh cánh nỗi lo cháy túi thì giờ đây, nguồn tài chính dồi dào đã trở lại với bạn. Bạn muốn shopping? Hãy lao ngay ra đường và chọn cho mình bộ cánh mình mong mỏi bấy lâu. Những đợt tụ tập với bạn bè không còn là nỗi e ngại như lúc bạn phải chắt chiu từng xu một cho tình phí nữa.

Ngắm trai/gái đẹp thoải mái

Một sở thích bất di bất dịch trong mỗi chúng ta: nhu cầu được ngắm những anh chàng/cô nàng cuốn hút. Đáng tiếc, khi hẹn hò, bạn buộc lòng phải dẹp sở thích đó sang một bên để toàn tâm toàn ý bên người ấy.

Thế thì còn chờ gì mà phải trì-hoãn-sự-sung-sướng-ấy lại khi bạn đã là FA chính hiệu. Bạn có thể thoải mái ngắm đối tượng mà không sợ mang tiếng lăng nhăng. Thậm chí, bạn được quyền 'tung tẩy' với vài vệ tinh của mình, bởi một chút đùa vui không ràng buộc cũng chẳng hại ai, và FA vẫn là muôn năm.

Còn gì tuyệt hơn khi tha hồ được ngắm...người đẹp

Còn gì tuyệt hơn khi tha hồ được ngắm...người đẹp

Vì người xứng đáng với bạn vẫn còn ở phía trước

Bạn mới thoát khỏi một mối quan hệ lằng nhằng, yêu không ra yêu - bạn không ra bạn? Hoặc bạn vẫn đang canh cánh chờ đợi một nửa tuyệt vời của mình suốt vài năm qua?

Thế thì hãy bớt ủ ê, tươi tỉnh lên, bởi chắc chắn người xứng đáng nhất vẫn đang chờ bạn phía trước. Có câu nói nổi tiếng rằng: ''Life Happens the Way It's Supposed to Happen'' (Cuộc sống diễn ra theo cách nó buộc phải diễn ra), thế nên, đừng trách bản thân hay số phận vì cuộc đời không như ý mình muốn. (Mà bạn có chắc là mình đang muốn gì).

Thay vào đó, hãy chuẩn bị cho mình rực rỡ nhất có thể để đón chào Người Xứng Đáng. Biết đâu ngày mai thôi, người ấy chính là người với tay lấy giúp bạn hộp trà sữa để trên kệ cao trong siêu thị? (Nghe như phim Hàn nhỉ, nhưng phim cũng từ đời mà ra chứ đâu).

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:42 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:24 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:41 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:57 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:47 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới