Tại sao chồng thích vợ 'vùng vẫy' khi quan hệ? Hóa ra là vì thế này!

Thứ tư, 21:30:03 11/11/2020

Trong lúc quan hệ, nam giới có nhiều hành động mà phái nữ sẽ không thể hiểu được. Vậy hôm nay tôi sẽ nói cho các bạn biết tại sao con trai lại thích phản ứng tâm lý đấu tranh của phụ nữ, thực tế con gái càng vùng vẫy thì con trai càng thích thú.

1. Con gái càng vùng vẫy thì con trai càng thích thú

Tôi tin rằng không ít bạn gái đã gặp phải trường hợp như vậy, rõ ràng là không muốn làm chuyện ấy nhưng con trai rất muốn, càng vùng vẫy thì con trai càng phản ứng dữ dội, thậm chí có người không kìm chế được ham muốn được con trai trực tiếp "cưỡng chế" hoặc mạnh bạo hơn.

Thực tế, lúc này, càng vùng vẫy, các chàng sẽ càng hưng phấn, ham muốn càng mạnh nên càng muốn “muốn bạn” một cách điên cuồng.

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

2. Do bản năng "động vật"

Tôi tin rằng tất cả mọi người nên nhìn thấy thế giới động vật, đối với những kẻ săn mồi, khi đối mặt với những con vật yếu hơn mình, chúng sẽ trực tiếp lao vào và giết chết chúng, càng vùng vẫy thì thiệt hại càng nặng nề. Con trai cũng vậy, khi con gái vùng vẫy, “nội tiết tố nam” trong cơ thể sẽ tăng tốc, và càng muốn “chiếm lấy” bạn.

3. Tính chiếm hữu để chinh phục của con người

Ham muốn chinh phục và chiếm hữu của đàn ông rất mạnh mẽ, nếu bạn càng vùng vẫy thì anh ta càng muốn chinh phục bạn và càng muốn đè bạn xuống dưới cơ thể để xâm chiếm và chiếm giữ bạn. Chàng trai nào cũng nên có những hành vi như vậy, nhưng con trai bình thường thì có thể kiềm chế được, nếu không kìm chế được thì bạn cần bình tĩnh và xem xét lại mối quan hệ giữa hai người.

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

4. Bạn nhận được càng ít, bạn càng muốn nhiều hơn

Một lý do khác là bạn càng có ít, bạn càng muốn nhiều. Con trai thường "hư" và họ có xu hướng muốn có được những thứ mà họ không thể có được. Đây là lý do tại sao một số người nói: "Vợ của gia đình người khác là những người vợ tốt " là lý do đó.

Ngoc Diệp

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:45 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:19 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:40 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:55 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:52 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới