Những trục trặc cuộc yêu các chuyên gia nghe đến phát ngán

Chủ nhật, 09:35:09 02/08/2020

Không ít rắc rối diễn ra thường xuyên đến nỗi các chuyên gia 'ngán ngẩm' mỗi khi nghe.

Trong một thế giới lý tưởng, những cuộc yêu sẽ luôn trọn vẹn và hoàn hảo không gặp bất cứ trở ngại nào. Nhưng ở một thế giới khác- thế giới thực tại, mọi chuyện không phải bao giờ cũng suôn sẻ. Và đây cũng là nơi những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản cần can thiệp. Hãy tham khảo một trong số chúng bởi biết đâu, bạn sẽ tự mình giải quyết được vấn đề mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia.

'Tâm trí tôi không ngừng lang thang tại nơi nào đó'

Đây là vấn đề phổ biến hàng đầu của bất cứ cặp đôi nào. Trí não vốn năng động và sẵn sàng bỏ lại những cảm xúc để đi tìm niềm vui mới. Để tránh trường hợp này, các nhà khoa học đề xuất biện pháp xếp lịch cho những cuộc yêu trước. Cố định thời gian cho sex sẽ giúp cả hai bố trí những công việc khác dễ dàng hơn và ngăn ngừa những việc đột xuất xen ngang.

Cố định thời gian cho sex sẽ giúp cả hai bố trí những công việc khác dễ dàng hơn

Cố định thời gian cho sex sẽ giúp cả hai bố trí những công việc khác dễ dàng hơn

Nếu bạn luôn là người chủ động gợi nhắc cuộc yêu, rất có thể sex đang diễn ra vào thời điểm không phù hợp với đối tác. Hãy chủ động trò chuyện và gợi ý bạn tình đề xuất khoảng thời gian thích hợp và tâm trạng nhất cho cả hai.

'Không cảm nhận được sợi dây cảm xúc nối hai người'

Một vấn đề khác cũng rắc rối không kém đó là thiếu hụt cảm giác yêu thương, âu yếm với đối tác. Dù bạn nhập cuộc với ham muốn hừng hực, cuộc yêu dường như vẫn có vẻ thiếu thiếu đi điều gì đó và ở đây chính là cảm xúc. Tuy vậy, điều này lại sở hữu phương pháp khắc phục tâm lý khá thú vị sau: Kể về một điểm mà bạn thích ở đối tác với một người thứ ba. Điều này sẽ giải tỏa tâm lý cũng như đánh thức những cảm giác thực sự mang hai người đến với nhau.

'Mang thai trở thành áp lực lớn'

Căng thẳng từ mọi vấn đề đều có thể len lỏi vào phá hỏng cuộc yêu của cả hai và mang thai cũng vậy. Một lần nữa, những cuộc trò truyện thẳng thắn sẽ giúp cải thiện tình hình. Bạn cần tìm lại mục tiêu hàng đầu cho những cuộc yêu là những cảm xúc thăng hoa.

Căng thẳng từ mọi vấn đề đều có thể len lỏi vào phá hỏng cuộc yêu của cả hai và mang thai cũng vậy

Căng thẳng từ mọi vấn đề đều có thể len lỏi vào phá hỏng cuộc yêu của cả hai và mang thai cũng vậy

Anh ấy hoàn thành quá sớm'

Hoàn thành nghĩa vụ quá sớm sẽ dẫn đến cảm giác hụt hẫng lớn cho nàng và giết chết cảm xúc yêu. Nếu điều này xảy ra thường xuyên, hãy động viên anh chàng của bạn ghé thăm cơ sở chăm sóc sức khỏe sinh sản. Các chuyên gia sẽ cho cả hai biết chính xác điều gì tạo nên sự khó chịu này và cách xử lý triệt để.

'Chênh lệch ham muốn'

Hẳn bạn sẽ trải qua một cảm giác khó chịu không hề nhẹ khi đang hừng hực ham muốn mà đối tác lại lười nhác ngại yêu. Sự thỏa hiệp sẽ mang tới tác dụng giúp giải quyết những chênh lệch này. Bên cạnh đó, trò truyện để tìm ra nguyên nhân của tình trạng 'ngại yêu' cũng là điều cần thiết. Nếu đó là stress,căng thẳng hay vướng bận một công việc nào đó, bạn hoàn toàn có thể giúp đối tác giải quyết chúng thay vì để những điều đó len lỏi vào phá hoại cuộc yêu.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:42 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:23 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:47 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:55 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:47 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới