Những điều cần lưu tâm về sex trong kì nghỉ lễ mà ít ai biết

Thứ tư, 15:10:03 06/02/2019
Thay đổi thói quen cũ, tận dụng các biện pháp hỗ trợ, biện pháp an toàn... là những điều cần lưu tâm về sex trong kì nghỉ lễ.

Đừng bám theo thói quen cũ

Trong kì nghĩ lễ, lịch trình của bạn thay đổi, do vậy không nên giữ nguyên những thói quen cứng ngắc như cũ. Ví dụ thay vì dậy sớm từ 6 giờ sáng tất bật với công việc thì bây giờ bạn có thể thử ngủ nướng đến 8 giờ và thử cảm giác tận hưởng cuộc vui vào buổi sáng.

Không nên giữ nguyên những thói quen cứng nhắc trong chuyện ấy

Không nên giữ nguyên những thói quen cứng nhắc trong chuyện ấy

Ăn nhiều hoa quả tươi

Hoa quả tươi giúp tăng hàm lượng testosterone của cơ thể đáng kể. Nồng độ testosterone là nhân tố quyết định đến ham muốn và khả năng tình dục của bạn. Do vậy, đừng để những món đồ hấp dẫn ngày tết lấn át thực đơn của bạn. Hãy dành một lượng cụ thể trong khẩu phần để gia tăng lượng testosterone bản thân.

Đừng quên các biện pháp an toàn

Đừng để những cuộc vui ngày tết ảnh hưởng bởi những lo lắng về các biện pháp an toàn tình dục Chuẩn bị trước một vài vỉ thuốc tránh thai hay 'áo mưa' trước kì nghỉ là phương án khôn ngoan để xử lý vấn đề này.

Tận dụng các phương án hỗ trợ

Thay đổi thói quen sex trong dịp tết có thể sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ nhưng khi cơ thể thích ứng với những tác động mới có thể những trải nghiệm đó không còn tuyệt đối nữa. Do vậy, đừng ngần ngại sử dụng các loại chất bôi trơn hay thuốc kích thích để có được cuộc vui trọn vẹn nhất.

Thay đổi thói quen sex trong dịp tết có thể sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ

Thay đổi thói quen sex trong dịp tết có thể sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ

Đừng bỏ bê những cuộc vui

Kì nghỉ lễ là thời gian tuyệt vời để tụ họp cùng nhóm bạn, cùng tiệc tùng thâu đêm suốt sáng. Tuy nhiên đừng để những cuộc vui lớn này xâm lấn cuộc vui nhỏ của hai người. Kì nghỉ có thể là thời gian giúp hai người gia tăng thêm tình cảm nhưng cũng có thể là khiến hai người xa cách hơn.

Đừng làm gì khiến bạn hối tiếc

Những dịp liên hoan cuối năm hay buổi gặp gỡ đầu năm thường đi kèm lượng đồ uống lớn, đặc biệt đồ uốngcồn Đừng bắt đầu cuộc vui khi cơ thể bạn đang trong trạng thái bất ổn là với rượu Cuộc vui sẽ mất đi không khí lãng mạn khi bạn mất kiểm soát bản thân. Hơn nữa, rượu còn ảnh hưởng xấu tới những cặp đôi dự định có con.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:40 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:18 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:45 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:55 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:50 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới