Dù sành sỏi "chuyện ấy" đến đâu, chị em vẫn đỏ mặt khi biết sự thật này, đặc biệt điều thứ 3

Thứ tư, 15:30:01 23/09/2020

Đừng so sánh tần suất "chuyện ấy" với người khác

Mỗi người có số lượng gần gũi khác nhau, không có con số nào chung cho tất cả. Không nên so sánh mình với những phụ nữ khác, mà chỉ nên tập trung vào việc: Mình đã thỏa mãn với từng ấy lần/1 tuần chưa?

Chồng mong muốn được nuông chiều

Hình minh họa

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng mong muốn được nuông chiều, vì thế khi làm "chuyện ấy" hãy để cho chồng cảm nhận sự dịu dàng và tình yêu của vợ dành cho bằng những cái vuốt ve, động chạm.

Người vợ nào cũng biết phần "trọng điểm" nhất trên cơ thể người đàn ông là nơi cần được quan tâm khi hai vợ chồng làm "chuyện ấy". Nhưng còn có rất nhiều các bộ phận nhạy cảm khác trên cơ thể mà đàn ông muốn người vợ để ý đến như ngực, gáy, đùi… Dù là vợ lâu năm cũng chớ nên bỏ qua.

Đang "lên đỉnh" bỗng chảy máu mũi nửa tiếng không hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi

Khó khăn để đi tiểu sau khi làm "chuyện ấy"

Đây là điều mà tới 99% chị em gặp phải nhưng không dám nói ra.

Sau khi làm "chuyện ấy", cơ thể sẽ tiết ra một nội tiết tố kháng lợi niệu có thể ngăn chặn dòng nước tiểu hoặc gây đau buốt. Tuy nhiên, dù buồn ngủ hay mệt tới đâu, chị em cũng cần cố vào toilet để tiểu tiện. Đó chính là cách loại bỏ những vi khuẩn không tốt với đường âm đạo.

"Chuyện ấy" càng nhiều, càng thèm muốn

Lý do là vì khi bộ não đã ghi nhận những giây phút lãng mạn, nó sẽ dễ dàng gợi lại cảm giác "ham muốn" khi vợ chồng mới chỉ chạm tay. Nhưng đừng lạm dụng đặc điểm này, bởi nếu việc đó xảy ra quá nhiều, cả hai sẽ mất hứng thú đấy.

Đòi hỏi chồng chiều theo ý bạn không phải chuyện đáng xấu hổ

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Người vợ thường cho rằng chồng mới là người "cầm trịch" trong phòng ngủ, và không bao giờ được "chỉ đạo" chồng? Thử một lần hướng dẫn chồng xem, đảm bảo đối tác sẽ nhiệt tình hưởng ứng ý tưởng của bạn và cũng cảm thấy hãnh diện khi thỏa mãn được bạn đời. Có thể lúc ban đầu bạn thấy khó mở lời với chuyện tế nhị như vậy, nhưng cố gắng lên, bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ.

"Chuyện ấy" với chồng rất quan trọng

Hình minh họa

Tình dục quan trọng đối với người đàn ông giống như thức ăn và giấc ngủ. Nếu vợ 'cấm vận' chồng trong 'chuyện ấy' vì giận dỗi hay vì muốn dạy cho anh ta một bài học, người phụ nữ sẽ thiệt thòi nhiều hơn là được lợi và cuối cùng anh ta sẽ tìm kiếm một đối tác khác để thỏa mãn nhu cầu.

Đàn ông không chỉ thích tình dục mà còn coi đó là nhiệm vụ của mình để làm hài lòng người phụ nữ. Nếu không thể khiến người phụ nữ cảm thấy thỏa mãn, họ coi đó là một sự thất bại của bản thân. Vì vậy, nếu tâm trạng của bạn không tốt và không sẵn sàng cho 'chuyện ấy', bạn nên nói với anh ấy để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

Thủ dâm không hẳn là chuyện xấu

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Đôi khi, hình thức "tự sướng" này giúp phụ nữ hiểu bản thân mình hơn, từ đó có thể "ăn khớp" hơn với chồng. Chỉ nhớ rằng không nên vận dụng cách này quá nhiều, vì khi tiếp xúc với chàng, bạn có thể mất cảm giác tình dục thông thường.

Ngoc Diệp

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:36 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:21 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:45 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:57 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:47 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới