Bí quyết kích thích điểm G để "chuyện ấy" thăng hoa

Thứ năm, 10:35:04 28/02/2019

Cuộc yêu sẽ hoàn hảo trong mắt nàng nếu bạn biết cách chèo lái để đưa cả hai cùng lên đỉnh.

Phụ nữ rất thích được chạm vào những khu vực mà họ cảm thấy tự tin về nó. Bởi vậy, hãy khám phá đúng điểm G của cô ấy để kích thích ham muốn của nàng, giúp nàng nhanh chóng đạt được cực khoái. Ngoài ra, còn rất nhiều điều mà nàng muốn bạn thể hiện khi bắt đầu cuộc yêu.

Thể hiện sự khát khao, nàng luôn muốn nhận được ánh mắt như thiêu đốt, như muốn 'ăn tươi nuốt sống' nàng của bạn. Vì thế, hãy cho nàng biết sự thích thú và hưng phấn trong mỗi cuộc 'yêu' bởi điều đó sẽ khiến cô ấy cuồng nhiệt hơn.

Hãy chia sẻ với nàng cảm xúc của bạn để cả hai cũng hưng phấn sau mỗi cuộc yêu

Hãy chia sẻ với nàng cảm xúc của bạn để cả hai cũng hưng phấn sau mỗi cuộc yêu

Đối phó với chứng 'khô hạn' ở chị em - Không phải ai cũng biết
Điểm mặt 8 việc bạn tuyệt đối không nên làm hàng ngày

Hôn lên những điểm 'nóng', phụ nữ luôn khát khao được đối tác chăm sóc những điểm nóng bỏng trên cơ thể. Mỗi phụ nữ có một vùng nhạy cảm riêng. Ngoài khuôn ngực nóng bỏng và vùng 'cấm', bạn cần phải chú ý tới môi, cổ, bờ vai, sống lưng, phía trong đùi, bụng… Hãy khám phá và tìm ra điểm khiến nàng hưng phấn để cho nàng cảm xúc viên mãn nhất.

Làm chủ cuộc yêu, phụ nữ luôn muốn người đàn ông của mình không chỉ là trụ cột trong gia đình mà còn là người chèo lái trên giường. Dù đôi lúc họ cũng táo bạo muốn thử việc 'cầm lái' nhưng suy cho cùng, họ vẫn thích được 'chết' dưới tay của người mình yêu.

Có nhiều chị em đều thừa nhận rằng dù nhanh hay chậm, dù quyết liệt hay dịu dàng, họ đều thích đối tác duy trì được sự nhịp nhàng một cách bền bỉ. Cùng 'lên đỉnh', đến đích cùng lúc là điều mong muốn của tất cả các cặp đôi.

Hãy trổ tài cầm lái còn tàu 'yêu' đến bến bờ hạnh phúc

U50 vẫn cố mang bầu, vừa nhìn mặt con ra đời tình trẻ liền chia tay ngay lập tức
Phát hiện thêm tác dụng ngỡ ngàng từ thuốc Viagra

Hãy trổ tài cầm lái còn tàu 'yêu' đến bến bờ hạnh phúc

Cuộc yêu sẽ luôn tuyệt vời nếu người đàn ông 'trổ tài' dẫn dắt, đưa cả hai cùng 'lên tới đỉnh' để tận hưởng niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất của chuyện ái ân.

Làm mới cuộc yêu, không phải phụ nữ nào cũng yêu thích những kiểu yêu táo bạo nhưng chắc chắn một điều không ai bằng lòng với việc bạn tình chỉ 'yêu đi yêu lại' một tư thế. Điều đó sẽ làm nàng cảm thấy đơn điệu, nhàm chán. Hãy bất ngờ làm mới chuyện chăn gối của mình bằng cách thay đổi tư thế yêu để khiến nàng 'thỏa mãn' trên giường.

Được chăm sóc sau cuộc yêu, nam giới cần được nghỉ ngơi sau yêu nhưng mong muốn của các nàng cũng rất đơn giản dễ chiều, chỉ cần một cái hôn lên trán, một cử chỉ ngọt ngào, một ánh mắt quan tâm, trìu mến sau mỗi cuộc 'yêu' để họ không phải cảm thấy nuối tiếc vì đã 'lên giường' với đối tác. Vì thế, thay vì lăn ra ngủ ngay lập tức, hãy dành chút thời gian để thể hiện sự thích thú, hài lòng và quan tâm tới nàng.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:36 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:18 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:40 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:54 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:49 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới