6 lầm tưởng tai hại về "chuyện ấy" nhiều người mắc phải

Thứ tư, 08:50:11 02/01/2019
Có nhiều chàng trai vẫn cho rằng, mang nhiều áo mưa một lúc khi làm "chuyện ấy" sẽ tránh thai tốt hơn.

Sex là công cụ hữu hiệu làm thăng hoa tình yêu của các cặp đôi. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình thì nó đóng vai trò quan trọng gấp bội. Vì thế việc hiểu biết về sex là rất cần thiết. Tuy nhiên, khá nhiều bạn trẻ vẫn có những lầm tưởng tai hại về sex dẫn đến những hậu quả không đáng có.

 

Quá lạm dụng sex sẽ không tốt cho sức khỏe, tâm lý sau này

Quá lạm dụng sex sẽ không tốt cho sức khỏe, tâm lý sau này

1. Xuất tinh ngoài sẽ tránh được mang thai ngoài ý muốn

Hầu hết các chàng trai vẫn luôn nghĩ rằng việc quan hệ với bạn gái mà không sử dụng biện pháp tránh thai chờ đến lúc quyết định thì “cho ra ngoài” sẽ tránh được khả năng thụ thai. Đây là một suy nghĩ khá hạn hẹp.

Bạn nên biết rằng, có một lượng tinh trùng nhỏ phân bố ở đầu dương vật sẽ dễ dàng xâm nhập vào âm đạo trước khi bạn xuất tinh ra ngoài rồi đấy!

2. Mang nhiều “áo mưa” một lúc sẽ  tránh thai tốt hơn

Nhiều chàng trai chia sẻ rằng, vì lo sợ việc bạn nữ có thai hoặc bị lây truyền các bệnh qua đường tình dục mà họ đã mang một lúc 2-3 chiếc “áo mưa” chồng lên nhau cho chắc chắn (lỡ rách lớp này đã có lớp khác).

Đừng bao giờ làm như vậy nữa bạn nhé! Bao cao su được sản xuất ra với đặc tính dai, đàn hồi, khó rách. Nếu bạn dùng 2-3 cái cùng lúc sẽ tạo ma sát khiến nó dễ rách hơn và gây cảm giác khó chịu khi gần gũi.

Để có được cuộc yêu an toàn thì bạn nên chọn mua loại “áo mưa” mỏng, có chất lượng tốt (mặc dù giá cả hơi mắc hơn một tí) để tránh tình trạng đang "yêu" thì bị rách hoặc gây dị ứng không thoải mái…

3. Chỉ cần “yêu" là sẽ có con

Không phải cứ hễ "yêu" là sẽ có con đâu nhé các bạn trẻ! Cần biết rằng việc thụ thai chỉ xảy ra khi bạn gái đang trong giai đoạn trứng rụng và trứng được kết hợp với tinh trùng của bạn trai.

Bên cạnh đó, sự phù hợp về môi trường sinh lý cơ thể để hợp tử phát triển, tư thế “yêu” ra sao, giờ giấc, thời gian “lâm trận” chế độ ăn uống… cũng ảnh hưởng đến việc có thụ thai và noãn có phát triển được hay không?

Đó là lý do vì sao mà một số cặp vợ chồng mới cưới muốn có con nhưng chưa thể có được mặc dù hai bạn không có vấn đề gì về sức khỏe sinh sản.

5. “Lần đầu” của bạn gái bao giờ cũng đau và “có máu"

Không phải người con gái nào cũng có màng trinh đâu nhé các chàng! Đó là lý do vì sao có những cô gái mặc dù chưa bao giờ “ăn trái cấm” nhưng đêm tân hôn lại không có chút “máu” nào trên tấm ga trải giường và không đau (có thể do cấu trúc âm đạo nữa).

Vì vậy, đừng quá để tâm đến sự hiện diện của “chiếc màng sinh học” đó trong lần đầu ân ái. Hãy nhớ rằng tình yêu thật sự xuất phát từ con tim lòng bao dung tình dục chỉ là một trong những công cụ của quá trình yêu thương mà thôi!

6. Sex càng nhiều càng cải thiện bản lĩnh đàn ông

Sex sẽ giúp bạn nâng cao cảm xúc yêu đương và các vấn đề liên quan đến sức khỏe Tuy nhiên, việc quá lạm dụng sex để thỏa mãn bản thân thường xuyên và mong muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình đối với bạn gái là điều không nên tí nào!

Sex liên tục và quá nhiều sẽ làm cạn kiệt sức lực, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tâm lý của bạn và cả đối phương. Hãy tận hưởng nó một cách điều độ, khoa học và nhớ chỉ với một người bạn đời thân yêu của bạn thôi nhé!

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:43 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:23 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:45 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:32:00 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:54 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới