Phụ nữ tiết lộ gì về những điều họ muốn chốn phòng the?

Thứ bảy, 15:53:02 02/02/2019
Trên thực tế, nhiều cặp đôi thường xuyên lảng tránh chủ đề này khỏi các cuộc trò chuyện.

Để giảm bớt bức tường xa cách giữa các cặp đôi, Tiến sĩ Mark cùng nhóm của ông đã tiến hành nghiên cứu và tổng hợp những chia sẻ này của phái nữ. Rất có thể chúng sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của bạn và góp phần giúp đời sống tình dục của bạn cải thiện theo chiều hướng tích cực.

Hầu như tất cả chúng ta đều ngại ngần khi nói về những cuộc 'yêu'

Hầu như tất cả chúng ta đều ngại ngần khi nói về những cuộc 'yêu'

Đừng quá 'lịch sự'

Rất nhiều phụ nữ được hỏi cho biết, họ mong chờ những cuộc yêu mạnh mẽ và hoang dại hơn những gì mà họ thường được trải qua.

'Tôi muốn chồng mình mạnh mẽ hơn trong những cuộc vui', một phụ nữ chia sẻ. 'Không phải những điều quá độc và lạ như trong phim đen nhưng một chút sẽ khiến những cuộc vui của chúng tôi hoàn hảo hơn'.

Các chuyên gia cho rằng bên cạnh việc yêu cuồng nhiệt hơn, làm mới những cuộc vui sẽ có tác dụng không nhỏ. Không thể tiên lượng trước điều gì sắp xảy ra sẽ khiến mọi chuyện thú vị hơn hẳn. Khi đã quá quen với những gì đối tác thường làm, sex sẽ kém vui và nhàm chán đi nhiều. Do đó, tìm cách làm mới chúng bằng những phương pháp, tư thế khác nhau sẽ khiến cuộc vui không lỗi thời theo thời gian.

Di chuyển địa điểm

'Tôi thích sex tại những nơi khác ngoài phòng ngủ', một phụ nữ chia sẻ. 'Những địa điểm khác nhau cho tôi cảm giác tuyệt vời hơn hẳn phòng ngủ. Các nhà khoa học cho biết: Chuyển rời cuộc yêu ra khỏi phạm vi phòng ngủ cũng là một trong những điều bạn cần lưu tâm. Không gian mới lạ là tiền đề cho những cảm xúc thăng hoa.

Bạn cùng đừng ngại ngần khi đưa những món đồ chơi, kích thích vào tham gia 'cuộc chơi'. Phần lớn những phụ nữ được hỏi đều không bày tỏ khó chịu với những món đồ này, mà ngoài ra còn là phản ứng tích cực. Theo đó, họ luôn mong muốn những thứ giúp họ tìm được khoái cảm mạnh mẽ nhất.

Không phải lúc nào phụ nữ cũng thích 'chuyện ấy' ở trong phòng ngủ

Không phải lúc nào phụ nữ cũng thích 'chuyện ấy' ở trong phòng ngủ

Đừng chạy đua thời gian

Với nữ giới, màn dạo đầu là thời điểm yêu thích khi cơ thể được kích thích bước đầu, sẵn sàng đón nhận những cảm xúc mạnh liệt hơn. Tuy vậy, nam giới thường bỏ qua bước này và tiến hành luôn công đoạn chính. Một phụ nữ chia sẻ: 'Tôi rất muốn bạn trai ôm hôn, âu yếm cả tiếng đồng hồ trước khi yêu. Chúng cho tôi cảm giác hạnh phúc với những nụ hôn ngọt ngào trên vai, trên cổ. Tuy vậy, anh ấy chỉ làm qua loa vài phút và tôi không hề thoải mái với điều này'.

Rõ ràng, không có khung thời gian quy định bạn phải dành bao lâu cho mỗi cuộc 'yêu'. Tuy vậy, bỏ thời gian chăm chút tới cảm xúc của đối phương sẽ giúp bạn hiểu được những gì nửa kia mong đợi ở bạn và nên 'yêu' bao lâu để không bị hụt hẫng. Điều này cũng khiến hai bạn thêm hiểu nhau, góp phần khiến mối quan hệ của bạn thêm bền chặt.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:38 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:20 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:45 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:32:02 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:45 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới