Những bí ẩn hiếm ai biết về thủ dâm nữ nên tìm hiểu ngay

Thứ bảy, 14:56:09 02/02/2019
Không như nam giới, những cuộc vui ‘đơn lẻ’ của nữ giới mang nhiều dấu ấn khác hẳn với phái mạnh.

1. Thời gian

Trung bình, cơn khoái cảm của nữ giới mất nhiều thời gian hơn để đạt được so với nam giới, khoảng 15 - 20 phút cho khúc dạo đầu. Tuy nhiên khi thủ dâm thời gian này có thể ngắn hơn nhiều. Lý giải cho điều này, các nhà khoa học hướng tới giả thuyết khi tự mình 'hành sự', nữ giới biết đâu là nơi dễ kích thích và mang lại hiệu quả cao nhất trên chính cơ thể mình. Họ cũng tập trung hoàn toàn vào cơn khoái cảm chứ không bị phân tâm như khi thực hiện những hành vi tình dục khác. Một vài nghiên cứu cho hay, thời gian để nữ giới tự kích thích đạt khoái cảm có thể chỉ trong vòng 2 - 3 phút.

Nữ giới biết đâu là nơi dễ kích thích và mang lại hiệu quả cao nhất trên cơ thể mình

Nữ giới biết đâu là nơi dễ kích thích và mang lại hiệu quả cao nhất trên cơ thể mình

2. Tần suất

Theo một vài số liệu thống kê, 25% nam giới có mật độ thủ dâm 3 lần một tuần, 55% 1 lần 1 tháng. Nhưng con số này của nữ giới lại thấp hơn rất nhiều: chỉ 10% sở hữu mật độ 3 lần/ tuần và con số 1 lần/ tháng là 38%.

3. Chuẩn bị

Với nam giới, không gian 'hành sự' không được chú trọng nhiều nhưng với phái nữ, đó lại là phần quan trọng của cuộc chơi. Những chất phụ trợ như dung dịch bôi trơn, một vài ngọn nến hay hương liệu dầu thơm cũng được phái nữchú trọng đặc biệt để tạo không gian thư giãn và dễ chịu tuyệt đối.

Vài ngọn nến hay hương liệu dầu thơm được phái nữ chú trọng đặc biệt để tạo không gian thư giãn

Vài ngọn nến hay hương liệu dầu thơm được phái nữ chú trọng đặc biệt để tạo không gian thư giãn 

4. Phạm vi

Nữ giới có xu hướng kích thích toàn bộ cơ thể nhiều hơn từ cổ, ngực, cánh tay cho đến chân. Không như nam giới, việc xoa bóp nhẹ nhàng các khu vực này đều đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cơn cực khoái của nữ giới.

5. Kết quả

Không phải tất cả nữ giới đều quan tâm đến cơn cực khoái. Đây có lẽ là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai phái. Một số phụ nữ thỏa mãn với cảm giác cơn cực khoái xuất hiện nhưng cũng không ít người thích thú với khoảng thời gian thả lỏng mát-xa toàn thân theo cách đặc biệt này.

Thỏa mãn sau cực khoái khiến không ít phụ nữ thích thú

Thỏa mãn sau cực khoái khiến không ít phụ nữ thích thú

6. Về đích

Khi xuất tinh một lượng lớn năng lượng được yêu cầu để dẫn tinh dịch từ tuyến tiền liệt chạy qua tinh hoàn di chuyển qua dương vật và sau đó chạy ra ngoài. Điều này khiến cho những cuộc vui của nam giới chỉ diễn ra một lần, sau đó cần thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, với nữ giới, quá trình này không đòi hỏi nhiều năng lượng đến vậy, do đó họ hoàn toàn có thể tiếp tục kích thích để nhận những cơn khoái cảm tiếp theo. Trên thực tế, do không cần thời gian nghỉ ngơi giữa hai cơn khoái cảm, rất nhiều phụ nữ đã trải nghiệm cảm giác đa cực khoái khi những cơn khoái cảm xuất hiện liên tiếp nhau.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:38 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:19 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:47 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:53 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:54 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới