Cách khơi gợi nụ hôn từ chàng các nàng nhất định phải biết

Thứ tư, 16:20:07 30/01/2019

Một cặp tình nhân đang yêu, trao cho nhau những nụ hôn chẳng có gì lạ. Tuy nhiên, đôi lúc các chàng lại thật ngu ngơ, quên mất việc dành điều ngọt ngào đó cho người ấy của mình. 4 cách dưới đây sẽ giúp bạn khơi gợi 'cái mi' rực cháy từ chàng.

Tạo cuộc hội thoại thú vị

Nhiều lúc, đàn ông thật khó hiểu, chỉ đơn giản là một cái hôn nhẹ nhàng lên má thôi, các chàng cũng phải mất một hoặc hai phút để chuẩn bị tinh thần. Hãy từ từ dẫn dắt người ấy bằng cuộc hội thoại thật thoải mái và vui vẻ để tạo cảm hứng cho chàng.

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Đàn ông không phải lúc nào cũng là người lắng nghe tuyệt vời nhưng các chàng lại rất thông thạo với ngôn ngữ cơ thể. Đã tới lúc bạn cần sử dụng nụ cười, cái nghiêng đầu… hàng chục “lời nói” được biểu hiện qua cơ thể để chàng hiểu được điều bạn mong muốn.

Dẫn dắt người ấy bằng cuộc hội thoại thật thoải mái và vui vẻ để tạo cảm hứng cho chàng

Dẫn dắt người ấy bằng cuộc hội thoại thật thoải mái và vui vẻ để tạo cảm hứng cho chàng

Thẳng thắn yêu cầu

Hai bạn luôn có thời gian hẹn hò thật vui vẻ và hạnh phúc. Chàng là một người biết nuông chiều phụ nữ và thấu hiểu cảm xúc của bạn. Tuy nhiên, đôi lúc chàng lại ngu ngơ như một đứa trẻ và cần phải dẫn dắt. Đừng chờ đợi, hãy thẳng thắn yêu cầu chàng dành cho bạn nụ hôn nếu thực sự muốn. Có vẻ hơi bạo dạn một chút nhưng điều đó lại làm chàng thích thú.

Chủ động hôn chàng

Không phải nói nhiều và cũng chẳng cần lòng vòng, hãy tiến thẳng về phía đối phương và trao cho chàng một nụ hôn thật nhẹ nhàng như để khiêu khích, khơi gợi cảm hứng của chàng. Ban đầu, chàng có thể sẽ hơi bất ngờ, nhưng chỉ vài giây sau đó, chàng sẽ biết mình phải làm gì.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:37 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:27 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:47 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:57 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:51 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới