Cách để nhận diện anh chàng yêu bạn chỉ vì "chuyện ấy"

Thứ tư, 15:30:06 13/02/2019
Tình yêu, hẹn hò với bạn chỉ là cái cớ để chàng đạt được mục đích đưa bạn 'lên giường'. Một số dấu hiệu dưới đây sẽ 'tố cáo' điều đó.

Hãy học cách nhận diện những anh chàng yêu bạn chỉ vì 'chuyện ấy' để tìm cách đối phó phù hợp nhé.

Chàng chỉ nhắn tin cho bạn lúc đã nửa đêm

Trong khi cả ngày anh ấy không đoái hoài gì đến bạn thì bạn lại thường xuyên nhận được tin nhắn của anh ấy vào lúc nửa đêm.

Nội dung các tin nhắn khơi gợi và xoay quanh chủ đề ngủ nghỉ hoặc đề cập thẳng đến 'chuyện ấy' kiểu như: 'Em đã ngủ chưa? Lạnh lẽo thế này mà có chăn 36 độ đắp thì còn gì bằng?', 'Em ở nhà với ai? Có sợ tối không, hay anh qua chỗ em cho đỡ sợ nhé!'

Các nhà khoa học chỉ ra rằng khoảng thời gian từ 12h trở đi là thời gian đàn ông khao khát sex nhất. Một chàng trai bình thường sẽ không nhắn cho bạn vào giờ này chỉ để hỏi bạn đã ngủ chưa, ngày hôm nay làm việc ra sao...

Chắc chắn anh ta đang nghĩ đến chuyện muốn 'lên giường' với bạn nên mới nhắn tin vào khoảng thời gian này.

Chàng hay kiếm cớ bạn quên đồ ở nơi chàng ở

Trước khi bạn ra về, chàng hay nói bạn đã quên túi, ví, điện thoại... hay thứ gì đó trong phòng chàng. Dù không quên nhưng đó là cái cớ của những anh chàng muốn níu kéo bạn ở lại vì một mục đích khác.

Khi bạn chắc chắn mình chẳng để quên gì, chàng vẫn quả quyết: 'Em cứ vào nhà mà xem, có thứ để quên đấy!'

Vì tò mò, bạn quay trở lại nhà chàng, và như thế là bạn đã 'sập bẫy' chàng. Anh ấy muốn kéo bạn ở lại vì thực tế trong nhà đang không có ai và điều anh ta nghĩ tới là 'chuyện ấy'.

Tình yêu, hẹn hò với bạn chỉ là cái cớ để chàng đạt được mục đích đưa bạn 'lên giường'

Tình yêu, hẹn hò với bạn chỉ là cái cớ để chàng đạt được mục đích đưa bạn 'lên giường'

Chàng 'nhồi' vào bạn suy nghĩ 'Đã yêu là phải hết mình'

Câu cửa miệng chàng hay nói với bạn là 'Yêu nhau rồi thì tiếc gì nhau, phải không em? Đã yêu là phải hết mình', 'Chúng mình yêu nhau thật lòng thì sao phải giữ khoảng cách?'...

Ngoài ra, chàng cũng thẳng thắn nói với bạn không bận tâm chuyện trinh tiết con gái, sống thử... Tất cả những câu nói đó thực ra chỉ là chiến thuật của chàng để bạn tin rằng yêu nhau là phải 'trao hết'.

Chàng chỉ khen ngợi vẻ ngoài của bạn mà không quan tâm đến tính cách

Sự hài hước, thông minh là điểm mạnh ở bạn mà không ít chàng trai chú ý. Nhưng có những người đàn ông không hề để ý đến tính cách đó của bạn.

Điều anh ta quan tâm là vòng 1 của bạn đầy đặn, vòng 3 nóng bỏng, đôi chân gợi cảm... Trong mắt họ, bạn lúc nào cũng nóng bỏng nhưng không bao giờ khen bạn xinh đẹp.

Đây cũng là một trong những dấu hiệu cảnh báo anh chàng bạn đang hẹn hò là kẻ chỉ quan tâm đến tình dục

Chàng không bao giờ đưa bạn gặp gỡ bạn bè

Khi bạn càng có ít thông tin về chàng thì chàng càng dễ dàng lừa gạt bạn. Khi yêu nếu bạn không biết những người mà bạn trai quen biết, nơi chàng sống, quê quán gia đình chàng ra sao... sẽ có lúc anh ấy đột ngột biến mất như một bóng ma sau khi đã 'dụ' được bạn 'lên giường'.

Vì vậy, hãy cảnh giác với những chàng trai không bao giờ giới thiệu bạn với tư cách bạn gái cho bạn bè, người thân của chàng biết.

Rất có thể anh ấy chỉ lợi dụng bạn hoặc muốn một cuộc tình chớp nhoáng với bạn mà thôi.

Chàng hay gợi ý bạn đến những nơi riêng tư

Thử nhớ lại xem từ ngày yêu chàng, nơi hai bạn hẹn hò thường xuyên là ở đâu? Một quán cà phê lãng mạn hay ở phòng trọ của chàng/của bạn, công viên, nhà nghỉ...

Mỗi khi bạn gợi ý chàng đi xem phim uống cà phê hay đi ăn uống ở một nhà hàng nào đó, chàng lại chuyển địa điểm hẹn hò về nhà chàng, về nơi bạn ở hay gợi ý:

'Hôm nay anh mệt quá, hay mình vào nhà nghỉ nghỉ ngơi một lúc đi em'.

Chàng luôn nói không thích những nơi đông người và chỉ muốn hẹn hò ở chốn vắng vẻ, hãy xem đó là dấu hiệu cảnh báo anh chàng người yêu bạn chỉ nghĩ đến chuyện tình dục chứ không yêu thật lòng đâu.

Các cuộc trò chuyện với chàng luôn hướng đến chủ đề 'chuyện ấy"

Chàng không thích trả lời các câu hỏi của bạn liên quan đến bạn bè, công việc, gia đình. Bên cạnh đó, chàng không bao giờ hỏi về cảm giác của bạn khi đi chơi cùng chàng, những vui buồn bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày...

Chủ đề các cuộc nói chuyện của chàng thường là những lời tán tỉnh, khơi gợi 'chuyện ấy'.

Khi trò chuyện với bạn, chàng quay sang nhìn chằm chằm vào bạn và khen ngợi: 'Hôm nay nhìn em hot quá'.

Lời khen đó không dừng lại ở cảm nhận thấy bạn quyến rũ mà thực tế, trong đầu chàng đang nghĩ đến chuyện đưa bạn 'lên giường'.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:38 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:23 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:38 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:55 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:48 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới