Bệnh cao huyết áp gây áp lực lên mạch máu và các cơ quan quan trọng trong cơ thể. Bệnh cao huyết áp rất khó phát hiện, tuy nhiên khi bệnh nặng có thể gây ra một loạt các triệu chứng như: Nhịp tim bất thường mệt mỏi và đau ngực có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh cao huyết áp
Ăn chocolate đen giúp bảo vệ hệ tim mạch do trong hạt cacao chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thực vật flavonoids. Flavonoids là chất chống oxy hóa có trong hạt cacao và chocolate. Đây là chất giúp hạ huyết áp cải thiện lượng máu tới não và tim
Ăn Chocolate đen ở mức vừa phải giúp giảm nguy cơ tăng huyết áp
Chocolate giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch hạn chế cholesterol tích tụ ở thành mạch gây tấc nghẽn và phá hủy mạch máu.
Ngoài ra, chocolate đen chứa flavanols, hợp chất bảo vệ da khỏi thương tổn do ánh nắng mặt trời và giữ độ ẩm cho da.
Hạt cacao chứa theobromine, có tác dụng cải thiện tâm trạng và giải tỏa căng thẳng Ăn chocolate kết hợp với tập thể dục là cách tốt giúp cải thiện tậm trạng. Tuy nhiên không nên ăn quá nhiều chocolate.
Quá trình chế biến sẽ khiến chocolate mất đi lượng lớn chất flavanols, do đó bạn nên chọn ăn chocolate nguyên chất. Nên ăn khoảng 28 gram chocolate mỗi tuần sẽ mang lại lợi ích sức khỏe tốt nhất.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611