Chỉ bạn cách tẩy da chết bằng cà phê đúng chuẩn spa
4 lỗi tẩy da chết làm làn da vốn xấu lại càng xấu đi, bạn cần phải đặc biệt lưu ý
Chuẩn bị:
- 1 muỗng canh hoa hồng khô
- 1 muỗng canh hoa cúc khô
- 1 muỗng canh bột yến mạch
- 2 muỗng canh mật ong
- 1 muỗng cà phê tinh dầu ô liu, hạnh nhân hoặc jojoba
Thực hiện:
Cho hoa hồng hoa cúc khô và bột yến mạch vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Đổ ra hộp sau đó cho thêm mật ong tinh dầu vào trộn đều. Bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh đến 3 tuần nhé!
Hoàn thành:
Lấy một chút hỗn hợp ra lòng bàn tay và xoa lên mặt, mát-xa nhẹ nhàng theo hướng vòng cung hướng ra ngoài sau đó rửa lại bằng nước ấm. Sử dụng 3 lần/tuần để tẩy da chết một cách nhẹ nhàng đồng thời làm dịu kích ứng da do thời tiết đầu thu mang lại.
Chúc bạn thành công!
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611