Xem chỉ tay: Tiết lộ mới đặc biệt về bàn tay chữ M

Chủ nhật, 00:00:04 06/11/2016
Nghệ thuật xem chỉ tay có nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Quốc Nó là một phần của chiêm tinh học Ấn Độ giáo và sau đó được phổ biến rộng rãi trong các cuốn sách Kinh Dịch của Trung Quốc Xem chỉ tay không chỉ giúp hiểu thêm về sức khỏe mà còn đoán được tính cách vận mệnh của mỗi người.

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhân tướng học khi xem chỉ tay rất ít người có bàn tay chữ M. Họ đại diện cho cuộc sống cân bằng. Bởi khi vấp ngã, họ biết cách đứng lên, biết tự khích lệ bản thân, vì thế, cùng với năng lực tài ba, họ dễ dàng gặt hái thành công và trở thành con người của công chúng.

Trực giác nhạy bén

Người có chỉ tay chữ M được biết đến là người có con Mắt tinh tường, trực giác nhạy bén. Họ có tính cách chân thành, đáng tin cậy, và đặc biệt rất giỏi trong việc nhìn thấu sự giả dối, không thể qua mặt họ. Vì vậy, họ không dễ dàng trở nên mù quáng. Đồng thời, họ chúa ghét những con người tính cách lừa dối, ưa nịnh.

bàn tay chữ M

Người có chỉ tay chữ M được biết đến là người có trực giác nhạy bén, lãnh đạo giỏi

Nữ giới có bàn tay chữ M trực giác tốt hơn nam giới. Nhờ đó, họ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nắm bắt đúng thời cơ để đạt được mục đích lớn trong đời.

Giỏi giao tiếp

Ngoài ra, những người sở hữu bàn tay chữ M còn rất giỏi giao tiếp, đáng tin cậy. Họ biết thời điểm cần thiết để phát ngôn một điều gì đó, và phát ngôn như thế nào để thuyết phục tất cả mọi người. Hơn nữa, họ biết gây dựng các mối quan hệ với người xung quanh và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Giỏi lãnh đạo

Người có bàn tay chữ M trong lòng bàn tay có tố chất của một nhà lãnh đạo kiệt xuất và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Trong trường hợp cả hai bàn tay đều có chỉ tay hình chữ M càng chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng, sinh ra để làm lãnh đạo, họ sẽ là chính trị gia kiệt xuất vang danh thế giới.

Khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử có dấu hiệu này trên bàn tay này là các nhà lãnh đạo như Tổng thống Mỹ Barack Obama, phu nhân tổng thống Michelle Obama, tỷ phú Mỹ Warren Buffett.

Bên cạnh đó, nếu lòng bàn tay bạn có chữ M, chứng tỏ bạn tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống Hơn thế, bạn có trực giác nhạy bén, tài kinh doanh và lãnh đạo thiên bẩm, tiền đồ cực kỳ xán lạn.

Nguyễn Khánh Hiền

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:38 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:27 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:43 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:53 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:53 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới