Trắc nghiệm: Đo chỉ số dễ bị lừa gạt của bạn

Thứ sáu, 00:00:06 31/07/2020

Bạn là người có tâm địa thiện lương, dễ gạt, hay là người mà những kẻ lừa đảo cũng phải chào thua?

Đo chỉ số dễ bị lừa gạt của bạn

Đo chỉ số dễ bị lừa gạt của bạn

A. Chỉ số bị lừa gạt: ★★★★★

Bạn có tâm địa thiện lương, trái tim tràn đầy tình yêu thương và đồng cảm, rất dễ dàng tin tưởng người khác. Vì vậy, khi gặp phải kẻ mưu mô gài bẫy, chỉ cần họ mở miệng cầu xin giúp đỡ thì dù lý do của họ có như thế nào bạn cũng sẽ mềm lòng, thấy đối phương đáng thương mà ra tay trợ giúp. Lòng tốt dễ khiến bạn lơ là, bị kẻ khác lợi dụng mà không hay biết.

B. Chỉ số bị lừa gạt: ★★★★

Dù bạn có tâm lý đề phòng với người khác, nhưng cũng có lòng tham nhất định, sức chống cự trước những cám dỗ khá yếu ớt. Nếu người khác thêu dệt nên một câu chuyện đẹp như mơ thì sẽ dễ dàng thu hút được bạn, khiến bạn lầm tưởng cuộc đời sẽ có chuyện tốt như cái bánh từ trên trời rơi xuống. Bị dụ dỗ từng bước từng bước, đợi đến khi bạn quay đầu lại thì mới phát hiện mình đã bị lừa.

C. Chỉ số bị lừa gạt: ★★☆

Bạn không dễ mắc lừa vì bạn khá thông minh, biết cách phán đoán động cơ và tình huống của đối phương, cùng lắm bạn chỉ bị gạt chút tiền lẻ mà thôi. Cũng có thể bạn từng bị lừa nên đã cảnh giác hơn. Bên cạnh đó, nhờ đọc nhiều thông tin nên giờ muốn lừa gạt bạn thì đối phương cần phải học chiêu trò khác mới được.

D. Chỉ số bị lừa gạt: ★

Bạn rất khó bị lừa vì tính tình ngày càng cẩn thận hơn, bạn cho rằng trên đời ngoài bản thân thì rất khó hoàn toàn tin tưởng người khác, muốn lừa gạt bạn thì còn khó hơn lên trời. Vì vậy, trước những chiêu trò lừa đảo ngoài xã hội, bạn chỉ thấy vô cùng tức cười, trong lòng thì nghĩ: 'Tôi kiếm tiền vất vả như vậy, sao có thể bị dăm câu ba điều của mấy người lừa mất chứ'.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:40 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:26 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:46 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:32:01 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:48 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới