Muốn biết nàng là người thế nào, xem ngay cách bói tính cách qua son môi!

Thứ bảy, 16:05:05 20/10/2018
Những thỏi son nhiều màu sắc giúp phái đẹp thêm tự tin hơn khi xuất hiện trước người khác. Còn cách dùng son môi lại nói lên khá nhiều về tính cách của nàng nữa đấy. Các chàng thử xem nhé.

Bói tính cách qua son môi

1. Hầu như vẫn giữ được hình dạng ban đầu

Là người nguyên tắc nên bạn luôn cố gắng giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát và trật tự - cũng giống như giữ cho cây son vẫn còn nguyên vẹn hình dáng cũ Bạn thẳng thắn trung thực và ôn hòa. Mọi người thường tin tưởng và tìm đến bạn khi cần những lời khuyên.

Thỏi son vẫn giữ hình dáng ban đầu

Thỏi son vẫn giữ hình dáng ban đầu

2. Đầu tròn

Bói tính cách qua son môi cho thấy bạn tốt bụng, vui vẻ và hào phóng, vì thế nên được rất nhiều người yêu quí lẫn ngưỡng mộ. Bạn ngọt ngào và ân cần, thích nấu ăn, chăm sóc cho những người xung quanh và những người bạn quan tâm. Bạn cũng khá chuyên nghiệp, sáng tạo và là một người bạn, người đồng hành lý tưởng.

Người dùng son môi đầu tròn thường thích nấu ăn, tốt bụng, vui vẻ

Người dùng son môi đầu tròn thường thích nấu ăn, tốt bụng, vui vẻ

3. Đầu vát chéo

Bạn là người có tính cách tự tin, năng động, nhiều tham vọng và luôn biết được cái gì là tốt nhất cho mình. Bạn thích hướng ngoại và luôn là tâm điểm của bạn bè. Bạn có thể mang đến không khí vui vẻ ngay cả trong những ngày chán ngắt tuy nhiên để chơi thân thì bạn khá là chọn lọc.

Son môi với đầu hình vát chéo

Son môi với đầu hình vát chéo

4. Đầu lõm một bên

Bạn là một người khá sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê và luôn giữ được tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Bạn thích nói chuyện và luôn mong muốn nhận được sự chú ý của những người xung quanh.

HÌnh dáng son môi lõm 1 bên

Hình dáng son môi lõm 1 bên

5. Đầu vát hai bên

Gia đình đối với bạn luôn nằm ở vị trí hàng đầu khi bói tính cách qua son môi được dùng kiểu này. Bạn khá đáng yêu nhưng đôi lúc lại thích ra lệnh và mong muốn người khác phục tùng mình. Bạn cứng đầu và có xu hướng hay phóng đại mọi thứ. Bạn thích khám phá, phiêu lưu và luôn khao khát được sống hết mình.

Son môi vát 2 bên

Son môi vát 2 bên

6. Đầu phẳng

Sự ngọt ngào tự nhiên của bạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái. Cách dùng son môi này cũng cho thấy sự chân thành, thẳng tính của bạn. và là một người biết kiên nhẫn lắng nghe nên bạn bè rất thích được trải lòng cùng bạn. Bạn còn là một người khá bảo thủ, lanh trí và yêu thích những thử thách.

Son môi đầu phẳng nói rằng bạn chân thành, thẳng tính

Son môi đầu phẳng nói rằng bạn chân thành, thẳng tính

7. Đầu lõm chính giữa

Bạn bí ẩn nhưng lại khá ngây ngơ, nhạy cảm và hay mắc cỡ. Bạn hòa đồng, dễ kết bạn và rất nhanh chóng kết nối với họ. Bạn mơ mộng, tôn thờ tình yêu và luôn làm cho một nửa của mình ngây ngất bởi sự lãng mạn bất ngờ.

Người có son môi lõm ở giữa tường mơ mộng

Người có son môi lõm ở giữa thường mơ mộng

<!--adspage3->

8. Đầu nhọn

Bói tính cách qua son môi đầu nhọn thấy đây là người ương bướng

 Son môi đầu nhọn thấy đây là người ương bướng

Bạn tự tin, thích nổi bật nên rất ghét việc phải ở một mình. Bạn có một trái tim nhân hậu và khá chung thủy. Cái tôi của của bạn khá lớn nên bạn có xu hướng ương bướng và cứng đầu. Bạn yêu cuộc sống và rất tận hưởng nó bởi bạn biết được điều gì là quan trọng đối với bản thân.

Phạm Minh Phượng

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:37 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:20 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:38 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:58 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:54 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới