Một số phương pháp mang ham muốn tình dục trở lại với bạn

Thứ năm, 08:15:01 21/02/2019
Không gì tệ hơn khi ham muốn của bạn giảm sút hơn cả cô nàng của bạn.

Đừng để những ham muốn 'xa rời' bạn không lý do. Dưới đây là một số phương pháp mang ham muốn trở lại với bạn.

Xác định vấn đề

Vấn đề tâm lý luôn là khía cạnh ảnh hưởng lớn nhất đến mọi chuyện. Trên thực tế, ham muốn suy giảm không phải chuyện hiếm. Theo một nghiên cứu năm 2012 của tổ chức Sức Khỏe tình dục cứ 4 nam giới thì có 1 người cảm thấy không 'hứng thú' lắm với chuyện chăn gối Cũng theo đó, 30% số lượng nữ giới sở hữu ham muốn mạnh hơn nam giới.

Do vậy, nếu khoái cảm trong bạn ngủ quên, không cần bận tâm quá nhiều đến chúng bởi đây là vấn đề của không ít người. Áp dụng các biện pháp phù hợp sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề này hiệu quả.

Nếu khoái cảm trong bạn ngủ quên, không cần bận tâm quá nhiều đến chúng bởi đây là vấn đề của không ít người

Nếu khoái cảm trong bạn ngủ quên, không cần bận tâm quá nhiều đến chúng bởi đây là vấn đề của không ít người

Xua tan căng thẳng

Stress, áp lực là những nhân tố nguy hiểm nhất ảnh hưởng tới ham muốn mỗi người. Một người chịu áp lực công việc cao hay căng thẳng từ các mối quan hệ xã hội sẽ gặp những vấn đề nhất định trong đời sống tình dục

Nếu cảm thấy mình là nạn nhân của những tác động này, hãy dành thêm thời gian cho những hoạt động ngoài trời, thư giãn và ít ganh đua. Đó có thể đơn giản là bài tập hít thở ngoài trời hay tụ tập cùng nhóm bạn thân cùng những chuyện 'trên trời dưới biển'.

Thay đổi các loại dược phẩm đang sử dụng

Một số loại dược phẩm tưởng như vô hại nhưng lại là thủ phạm giấu mặt giết chết ham muốn của bạn. Một trong số đó có thể kể đến là thuốc chống trầm cảmthuốc ngăn rụng tóc Hợp chất FDA thường được sử dụng trong các loại thuốc ngăn rụng tóc được cho là nguyên nhân của suy giảm ham muốn ở nam giới. Còn với thuốc điều trị trầm cảm lượng serotonin SSRIs lại chính là thủ phạm. Trong một loạt tác dụng phụ gây ra bởi loại thuốc này, suy giảm ham muốn là ảnh hưởng lớn nhất bạn gặp phải. Thậm chí không chỉ gây suy giảm nhất thời, nếu sử dụng nhiều, chúng còn khiến ham muốn của bạn 'ra đi không hẹn ngày về'.

Để biết được liệu những loại thuốc đang sử dụng có phải nhân tố ảnh hưởng nhu cầu tình dục hay không, bạn cần tìm lời tư vấn từ các bác sĩ chuyên môn. Nếu cần thiết, thay đổi sang một dược phẩm khác với chức năng tương đương sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối này.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:36 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:27 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:41 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:58 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:45 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới