Chữa bệnh sùi mào gà tại nhà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua

Thứ tư, 09:54:05 07/06/2017
Chữa sùi mào gà tại nhà từ thiên nhiên là một cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà bạn có thể áp dụng tại nhà. Với những cách này bạn sẽ áp dụng những nguyên liệu gần như sẵn có trong gia đình để thực hiện.

Chữa sùi mào gà tại nhà

1. Giấm táo

Bạn có thể chữa sùi mào gà tại nhà một cách hữu hiệu bằng giấm táo Cách tiến hành như sau: Lấy bông gòn có chứa giấm táo bôi vào khu vực nhiễm sùi mào gà và để qua đêm. Giấm táo có thể điều trị sùi mào gà do chúng có chứa tính axit, có thể gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Phương pháp này tốn nhiều thời gian, người bệnh sẽ thấy được kết quả sau tuần đầu tiên sử dụng, nhưng cũng có thể lâu hơn.

Sử dụng giấm táo là một cách chữa sùi mào gà tại nhà

Sử dụng giấm táo là một cách chữa sùi mào gà tại nhà

2. Nghệ vàng

Đang "lên đỉnh" bỗng chảy máu mũi nửa tiếng không hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi

Trong nghệ vàng có chứa chất curcumin có tác dụng kháng virus và kháng khuẩn giúp chữa bệnh sùi mào gà một cách hiệu quả.

Để dùng curcumin trong nghệ vàng chữa sùi mào gà bạn cần: Trộn tinh bột nghệ vàng với dầu oliu đủ tạo thành bột sền sệt. Sau đó đắp lên vùng bị sùi mào gà, dùng băng sạch phủ lên và lấy băng dính giữ chặt sao cho bột không bị rơi ra, tránh làm bẩn quần áo. Bạn thực hiện cho đến khi triệu chứng của bệnh không còn.

3. Vỏ chuối

Vỏ chuối có tác dụng tốt trong việc chữa sùi mào gà

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Vỏ chuối có tác dụng tốt trong việc chữa sùi mào gà

Vỏ chuối có tác dụng rất tốt trong việc chữa sùi mào gà tại nhà từ thiên nhiên. Cách làm như sau: Lấy vỏ chuối chà xát vào khu vực bị sùi mào gà, thực hiện hàng ngày.

Bạn cũng có thể giữ vỏ chuối cố định tại khu vực sùi mào gà bằng keo. Vì dùng vỏ chuối để chữa bệnh sùi mào gà sẽ mất khoảng vài tuần nên bạn cần kiên trì khi sử dụng chúng.

4. Khoai tây

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng khoai tây để chữa sùi mào gà tại nhà một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần xát những lát khoai tây tươi vào vùng bị ảnh hưởng của sùi mào gà. Cứ làm như vậy trong khoảng vài ngày sẽ khiến các mụn cóc biến mất, triệu chứng của bệnh sẽ giảm rồi khỏi hẳn.

Khoai tây cũng có thể giúp bạn chữa sùi mào gà

Khoai tây cũng có thể giúp bạn chữa sùi mào gà

5. Nước ép lô hội

Đây là một phương pháp điều sùi mào gà truyền thống, được nhiều người sử dụng. Nước ép lô hội (nha đam) có công dụng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn gây mụn.

Ngoài việc sử dụng nước ép lô hội bạn cũng có thể sử dụng các loại kem bôi có chứa thành phần lô hội cũng có tác dụng rất tốt.

Ngoài những cách chữa sùi mào gà tại nhà từ thiên nhiên trên đây bạn có thể chữa bệnh bằng cách tăng cường vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn dịch Đây cũng là một nhân tố quang trọng để tăng cường sức đề kháng chống lại những nguy cơ gây bệnh.

Thủy Ngân

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:45 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:22 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:40 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:57 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:53 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới