Học bí quyết trẻ khỏe sau sinh của mẹ 2 con Ấn Độ, cho ngay vào tủ làm đẹp của mình thôi!

5/5 (1) Bình chọn

Thứ năm, 12/07/2018 07:07
Hình ảnh quyến rũ của mẹ Claire Rana khi đang tập yoga bên cô con gái nhỏ khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ.

Bà mẹ 2 con Claire Rana trở nên nổi tiếng trên Instagram sau khi liên tục chia sẻ những tư thế yoga cực khó mà cô thực hiện trong suốt thời gian mang thai cũng như ngay sau sinh cậu con trai thứ 2. Claire Rana có một niềm đam mê đặc biệt với yoga. Dù việc chăm sóc 2 con nhỏ khá bận rộn nhưng cô luôn cố gắng sắp xếp thời gian để tập luyện.

Chính nhờ chăm chỉ tập yoga mà cả thai kỳ của cô trải qua rất nhẹ nhàng. Claire Rana cũng sinh thường rất dễ mà không cần áp dụng bất cứ phương pháp hỗ trợ sinh sản nào. Điều khiến bà mẹ này hài lòng nhất là cô phục hồi sức khỏe rất nhanh sau sinh.

Claire Rana còn có những bí quyết rất thú vị về việc làm đẹp cho phụ nữ sau sinh, chắc chắn sẽ rất hữu ích với chị em.

Niềm đam mê với yoga

Niềm đam mê với yoga đã giúp Claire Rana lên duyên vợ chồng với chính bạn tập của mình và hiện tại 2 người đã có trung tâm yoga và dành phần lớn thời gian để giảng dạy cho các học viên. Bà mẹ 2 con cho biết chính nhờ việc tập luyện đã mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như cuộc sống của cô.

Việc mang thai với một số phụ nữ là thời gian nặng nề nhưng với mẹ Claire Rana thì rất nhẹ nhàng. Cả thai kỳ cô vẫn đến phòng tập đều đặn và luôn khuyến khích các mẹ bầu khác tập luyện để giữ sức khỏe Cô cho biết: “Không chỉ khỏe về thể chất, việc tập yoga cũng giúp tinh thần tôi thoải mái, đặc biệt là giai đoạn sau sinh, khi rất nhiều người bị trầm cảm

Claire Ranacũng cho biết, cũng nhờ luyện tập yoga thường xuyên mà cả 2 lần sinh con của cô đều rất nhẹ nhàng. Với lần sinh con trai thứ 2 mới đây, Claire Rana trải qua 17 giờ đau đẻ và không áp dụng bất cứ phương pháp giảm đau nào.

Hiện tại, bà mẹ xinh đẹp vẫn đang tiếp tục tập luyện và cô hy vọng niềm đam mê này sẽ được truyền đến cho những đứa con của mình.

Làm đẹp sau sinh theo cách Ấn Độ

Không chỉ sở hữu sức khỏe tuyệt vời, Claire Rana còn đặc biệt chú ý đến việc làm đẹp sau sinh Cô cho biết nếu như các mẹ sau sinh đều vô cùng lo lắng về vấn đề rụng tóc thì Claire Rana lại có một bí quyết đặc biệt của người Ấn Độ là sử dụng dầu cây Amla để ủ tóc sẽ giúp trị gàu giảm tóc rụng nhờ thành phần dưỡng tóc tự nhiên. Loại dầu này còn có công dụng đặc biệt giúp ngăn ngừa lão hóa da nữa.

Ngoài ra, bà mẹ 2 con cũng là “tín đồ” của các phương pháp làm đẹp tự nhiên khi cô thường xuyên sử dụng mật ong quả chanhdầu dừa để dưỡng da tự nhiên. “Tuy nhiên, tôi vẫn phải nhấn mạnh rằng bí quyết làm đẹp hiệu quả nhất đó là đẹp từ bên trong. Khi chị em có tinh thần thoải mái ăn uống đầy đủ và chăm chỉ tập luyện để có sức khỏe tốt thì chắc chắn sẽ đẹp lên mỗi ngày.”, Claire Rana bật mí.

Đỗ Thị Hân

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bệnh giao mùa hè - thu Bệnh giao mùa hè - thu Thứ Hai, 23/07/2018 10:07
Bệnh mùa hè Bệnh mùa hè Thứ năm, 19/07/2018 03:07
Bệnh giao mùa đông - xuân Bệnh giao mùa đông - xuân Thứ Ba, 27/02/2018 09:02
Bệnh giao mùa xuân hè Bệnh giao mùa xuân hè Thứ tư, 22/03/2017 02:03
Bệnh giao mùa thu đông Bệnh giao mùa thu đông Thứ Hai, 07/11/2016 03:11

Video nổi bật

Sản phẩm mới