Vào mùa thu, có 4 món không nên giữ lại qua đêm, nếu cố ăn thừa thì rất dễ mắc bệnh về dạ dày

Thứ năm, 21:33:08 22/10/2020

Đừng nghĩ mùa thu mát trời thì việc bảo quản đồ ăn để qua đêm sẽ an toàn hơn. Thực tế, việc cất đồ ăn thừa trong tủ lạnh ban đêm đã làm thức ăn bị biến chất, dễ sản sinh nhiều vi khuẩn mà mắt thường không thể thấy được.

 
Bích Diệp

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:38 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:22 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:46 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:56 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:47 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới