Cây hành lá vẫn thường dùng làm rau gia vị có nhiều loại giống, có nhiều tên: hành hoa, hành củ tía, hành củ trắng…Các loại hành đó đều có tác dụng rất tốt trong chuyện ấy và phòng chống ung thư
Hành luôn được coi là thực phẩm có tính kháng viêm cao. Ngoài ra, nó lại rất giàu vitamin A B, C và là một nguồn dinh dưỡng thiên nhiên tiềm năng cung cấp acid folic canxi phốt pho, magiê crom sắt và chất xơ Tuy cùng là một giống nhưng sự khác nhau về chủng loại, thời gian trồng và thời gian lưu trữ cũng làm cho các loại hành này có tác dụng dinh dưỡng khác nhau.
Hành lá là gia vị và còn là thực phẩm phòng trị rất nhiều bệnh nguy hại
Theo những nghiên cứu ghi chép thì hành đã được sử dụng từ những năm trước công nguyên và là một vị thuốc chữa được rất nhiều bệnh.
1. Cầm máu vết thương
2. Mụn trĩ rò đau nhức
3. Chống đông máu
4. Chống viêm
5. Chống nhiễm khuẩn
6. Tốt cho huyết áp
7. Chữa cảm sốt, nhức đầu
8. Chữa đau bụng lạnh chân tay
9. Phòng chống ung thư ruột kết
10. Táo bón và đầy hơi
11. Tốt cho dạ dày
12. Chống bệnh tiểu đường
13. Lợi tiểu và làm sạch máu
14. Chữa ù tai
15. Rụng tóc
16. Tăng cường miễn dịch
17. Loãng xương
18. Hô hấp
19. Nâng cao chất lượng chăn gối"
20. Ngăn ngừa ung thư
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611