5 loại thực phẩm giàu vitamin A, món số 2 chứa nhiều hơn 8 lần so với cà rốt
Bổ sung 2 chất dinh dưỡng này có tác dụng ngăn ngừa chóng mặt, những ai hay bị chóng mặt
Cải thảo có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt nhuận thấp, tức là làm mềm cổ họng, bớt rát, đỡ ho Cải thảo là loại rau bổ ích trường vị, là loại rau ngon chứa nhiều vitamin A B, C, E.
Cải thảo làm kim chi và cò tác dụng trị bệnh
Cải thảo không chỉ làm món ăn và còn nhiều tác dụng trị bệnh
Cải thảo dùng chữa sốt
Bà bầu bị bệnh trường nhiệt, bệnh sốt rét và các bệnh có sốt lâu, thường thường khi sốt không muốn ăn uống dùng Cải thảo nấu canh cho người bệnh ăn. Có thể tuỳ ý thêm giá đậu xanh hoặc giá đậu nành cà, rau dừa, rau cần, nấu chung, canh ăn bổ lại hạ sốt
Lợi tiểu tiện
Bà bầu bị bệnh viêm bàng quang viêm đường tiết niệu tiểu tiện không bình thường đau buốt, có thể dùng rau Cải thảo hoặc rau cần hai vị nấu canh hoặc nấu chín lấy nước uống liền vài ngày.
Ngăn ngừa ung thư
Nhiều nghiên cứu đã cho thấy họ cải như bông cải xanh bông cải, bắp cải... có thể giúp ngăn ngừa các chứng ung thư buồng trứng thận tụy tạng nhờ vào chất glucosinolat, axít sinapic flavonoid thành phần kháng oxy hóa phenolic và carotenoid.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611