5 loại thực phẩm giàu vitamin A, món số 2 chứa nhiều hơn 8 lần so với cà rốt
Bổ sung 2 chất dinh dưỡng này có tác dụng ngăn ngừa chóng mặt, những ai hay bị chóng mặt
Đậu đỏ là thực phẩm rất quen thuộc với chúng ta, được chế biến thành nhiều món ăn ngon như xôi, chè, cháo và chế biến thành nước đậu đỏ
Uống nước đậu đỏ tăng cường hệ miễn dịch
Đậu đỏ chứa nhiều protid và một phần lớn các vitamin như vitamin A B1, B2, B12. Bên cạnh đó còn chứa các khoáng chất khác như kẽm magie photpho…
Chất xơ hòa tan, đóng một vai trò quan trọng trong sự trao đổi chất của cơ thể.
Ngoài ra đậu đỏ còn chứa một số chất như chất béo tốt tự nhiên chất đạm tinh bột và đường tự nhiên.
Giúp tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng Vì thế, đây là thức uống bổ dưỡng cho những người có vấn đề về sức khỏe như bệnh viêm thận sỏi thận phù thủng, ung nhọt viêm gan xơ gan…
Những vitamin trong đậu đỏ giúp cơ thể hấp thụ được các dưỡng chất, sản sinh ra năng lượng giúp cơ thể luôn trong trạng thái tỉnh táo, chống mệt mỏi căng thẳng
Chất xơ hòa tan có trong đậu có hoạt tính thần kì trong việc giảm lượng cholesterol giảm mỡ thừa và giảm khả năng bị đột quỵ
Đối với phụ nữ và phụ nữ mang thai
Uống nước đậu đỏ rang rất tốt cho những bạn gái có kì kinh nguyệt không đều hay rối loạn kinh nguyệt vì những vi chất và chất sắt giúp bổ máu, thúc đẩy tuần hoàn máu.
Ngoài ra phụ nữ mang thai uống nước đậu đỏ rang còn có tác dụng an thai, kích thích tuyến sữa
Hơn thế nữa, đậu đỏ còn chứa chất oxy hóa đây là người bạn thân thiết của các chị em phụ nữ trong quá trình chăm sóc sắc đẹp để có một làn da trẻ mãi với thời gian.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611